Những lý do hàng đầu tại sao các vận động viên nên khám sức khỏe thể thao Bác sĩ nắn khớp xương

Hầu hết mọi người đều tin rằng việc đến gặp bác sĩ chỉnh hình luôn là để chăm sóc lâu hơn cho bệnh đau lưng. Không thể phủ nhận rằng chăm sóc thần kinh cột sống là cần thiết đối với chứng đau cổ và lưng mãn tính. Tuy nhiên, đồng thời, hình thức điều trị hiệu quả và bảo tồn này cũng lý tưởng cho các vận động viên và những người có lối sống thể thao. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về những lợi ích của việc chăm sóc thần kinh cột sống đối với các vận động viên và những người có lối sống năng động.

1. Giữ gìn cơ thể. Có thể lưu ý rằng hầu hết các đội thủ môn bùi tiến dũng giờ ra sao bóng hàng đầu trên thế giới đều có ít nhất một chuyên gia nắn khớp xương dùng thuốc thể thao đi cùng đội. Các cầu thủ bóng đá đã nhận ra cách đây một thời gian rằng những người nắn chỉnh xương giúp họ chơi lâu hơn và tốt hơn. Trước tiên, chúng ta hãy đồng ý về thực tế là hầu hết các môn thể thao đều có thể đòi hỏi nhiều yêu cầu và điều đó bao gồm hầu hết các môn phổ biến như bóng bầu dục Mỹ, bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, bóng chày và bóng chày. Nếu tập luyện quá sức, cơ thể có thể có dấu hiệu giảm hiệu suất, mệt mỏi, đau nhức kéo dài và dễ bị chấn thương. Với máy nắn khớp xương, bạn có thể giảm đau tức thì và / hoặc kéo dài mà không cần dùng thuốc hoặc phẫu thuật, đặc biệt nếu bạn cần chơi lại trong thời gian ngắn.

2. Trong nhiều môn thể thao, việc bị chấn thương là tiêu chuẩn, và không phải vận động viên nào cũng muốn bị sa lầy bởi thuốc men và phẫu thuật vì một vài lý do. Thứ nhất, trong các môn thể thao đại học và chuyên nghiệp, họ có thể không vượt qua được một số cuộc kiểm tra chất gây nghiện khi dùng một số loại thuốc. Thứ hai, một số loại thuốc nhất định có thể khiến vận động viên không chơi hết khả năng của họ. Thứ ba, phẫu thuật kéo họ ra khỏi sân để họ có thể hồi phục đầy đủ mà không bị tái thương trong một thời gian dài. Để cải thiện khả năng thi đấu, các vận động viên thường nhờ đến các chuyên gia chỉnh hình. Ví dụ, điều chỉnh bằng tay cho cột sống có thể làm giảm căng thẳng thần kinh và quá trình chữa bệnh được đẩy nhanh.

3. Như đã đề cập, các vận động viên không muốn chỉ dựa vào thuốc. Có một số kỹ thuật đặc biệt trong chăm sóc thần kinh cột sống có thể giúp cải thiện tình trạng tổng thể mà không cần dùng thuốc giảm đau. Một trong những phương pháp tiêu chuẩn được các chuyên gia sử dụng là kích thích cơ đối với một số trường hợp riêng lẻ, hoặc băng bó thể thao có thể giúp giảm sưng và đau mà không hạn chế phạm vi vận động.

Chọn một Chiropractor

Lợi ích của việc chăm sóc thần kinh cột sống phụ thuộc trực tiếp vào chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ nắn khớp xương và do đó, bạn nên tìm đến một phòng khám cực kỳ nổi tiếng về các dịch vụ của họ. Luôn đặt càng nhiều câu hỏi càng tốt, đặc biệt là liên quan đến việc dịch vụ của họ sẽ hữu ích như thế nào đối với bạn và tình trạng của bạn. Trong một số trường hợp nghiêm trọng, bác sĩ chỉnh hình có thể chọn sử dụng các hình thức trị liệu không xâm lấn khác để điều trị chấn thương cùng với thao tác, chẳng hạn như liệu pháp ARPWave hoặc giải nén cột sống. Đảm bảo rằng bạn cởi mở và thẳng thắn với những nghi ngờ của mình, nếu bạn có. Nói chung, tốt nhất là bạn nên hỏi ước tính chi phí của các buổi khám, và cũng nên tìm một phòng khám gần và thuận tiện cho bạn.