Bóng đá đêm thứ Hai – Vikings @ Jets

Với sự bổ sung của Randy Moss, những người Viking và Brett Favre sẽ tìm cách tránh khởi đầu 1-3. Jets khởi đầu 3-1 và Mark Sanchez đã thực hiện 8 lần chạm bóng với 0 lần đánh chặn. Mặc dù người Viking không có quá nhiều thời gian để giới thiệu Moss về hành vi phạm tội, nhưng họ đang hy vọng có thể mở ra mọi thứ cho Adrian Peterson và thực sự giúp ích cho đội Minnesota này.

Jets đang hy vọng Darrelle Revis sẽ cố gắng củng cố hàng thủ của họ một lần nữa và anh ấy có thể được kiểm tra sớm để trở lại sau chấn thương gân khoeo. Revis đã có ảnh lewandowski thể đánh bại Moss vào tuần thứ 2 khi Jets đối mặt với New England. Moss được tổ chức với 2 lần bắt 38 yard và 1 lần TD. Revis buộc tội Moss bỏ cuộc trong nửa sau của trò chơi đó. Vì hai người đã trao đổi lời nói trong những tuần gần đây, chúng tôi có thể mong đợi người Viking có thể cho Moss cơ hội để chuộc lỗi.

Dòng hiện tại có Jets là -4,5 điểm yêu thích. Chúng tôi đã thấy một số hành động ban đầu đối với người Viking sau khi họ có được Moss. Sau đó, Jets di chuyển đến mục yêu thích 3,5 điểm và sao lưu lại khi Revis được nâng cấp lên có thể xảy ra. O / U được đặt ở mức 39,5.

Dự đoán: Tùy thuộc vào trình phát được kích hoạt gần đây nào tạo ra tác động lớn nhất. Đó sẽ là Revis, Moss hay Santonio Holmes? Chúng tôi biết việc thêm Holmes trở lại trong đội hình Máy bay phản lực sẽ cung cấp một điểm tấn công khác cho hành vi phạm tội của họ. Chúng tôi biết rằng việc thêm Randy Moss vào hành vi phạm tội của người Viking sẽ khiến Brett Favre dành lời khen cho Adrian Peterson. Lấy HƠN 39 lên đến 41 điểm. Jets sẽ đưa ra một số điểm và chúng tôi hy vọng người Viking cũng sẽ đóng góp trong một trận đấu kết thúc. Sẽ có pháo hoa!