5 công cụ trực tuyến hữu ích, sáng tạo cho bóng đá giả tưởng

Các giải bóng đá Ảo tưởng đã phát triển theo cấp số nhân kể từ khi thành lập, và mùa giải 2009 giống như một kẻ giết người. Với việc cạnh tranh đang nóng lên, các cầu thủ bóng đá giả tưởng thực sự sẽ cần phải nắm bắt mọi lợi thế có thể để lọt vào trận chung kết. Dưới đây là danh sách ngắn các trang web bóng đá giả tưởng mà tôi sẽ đăng nhập vào mùa giải này để biết các mẹo nội bộ, hỗ trợ quản lý và dự đoán chiến lược của các đối thủ cạnh tranh.

FanHandle.com

Điều tách biệt trang web này với phần còn lại của các công cụ dự đoán bóng đá tưởng tượng là tất cả nội dung và số liệu thống kê đều do bạn tạo ra. Cá nhân tôi đã mất quá nhiều tiền khi mua các dự đoán từ các trang web không hoạt động. Ai mà biết được họ đang tổng hợp thông tin của mình như thế nào và ai biết được có bao nhiêu nghìn cầu thủ bóng đá tưởng tượng khác đang xem lại thông tin đó. Với FanHandle, tôi có thể đánh giá đội của mình trước trận đấu và điều chỉnh đội hình phù hợp để giành được chiến thắng đó.

Và đây là một mẹo giúp bạn tiến xa hơn trên FanHandle.com. Việc tìm biên sai số thấp nhất cho Điểm mỗi lần chạm và biên sai số thấp nhất cho Lần chạm không nhất thiết tạo ra biên sai số thấp nhất cho Điểm. Để nhận được nhiều điểm nhất, hãy thử di chuyển các thanh trượt ra khỏi đầu. Tôi đã vắt kiệt thêm một số yard từ một nửa tá cầu thủ theo cách đó.

RapidDraft.com

Soạn thảo đội của tôi luôn là một trong những khía cạnh yêu thích của tôi đối với các trò chơi bóng đá giả tưởng, nhưng trang web này rất khó để cho phép tôi chọn psg bayern munich số dự thảo của mình. Tôi đã dành hàng giờ để nghĩ ra các chiến lược cho bản nháp chỉ để giành được vị trí số 2, và do đó, ba hoặc bốn cầu thủ mà tôi muốn. Cá nhân tôi, số nháp yêu thích của tôi là vị trí số 12, nhưng là của riêng anh ấy.

Một tính năng khác của Rapid Draft mà tôi đánh giá cao là bản nháp giả. Mỗi trang web đều có các điều khiển khác nhau khi nói đến bản nháp, và khi đến lượt bạn ở bục phát biểu, không gì tệ hơn khi bạn dò dẫm qua các tổ hợp phím và nhấp chuột và xem đồng hồ đó đánh dấu xuống 0. Với một bản nháp giả, bạn có cơ hội học cách sử dụng Điều khiển từ xa nhanh chóng và dễ dàng. Giao diện khá thân thiện với người dùng, nhưng vẫn có những tính năng đáng để khám phá (như Q Player và Draft Board).

LeagueSafe.com

Nó không phải là một trang web chiến lược, nhưng nó chắc chắn hữu ích khi nói đến việc thanh toán cho các giải đấu của bạn. League Safe có chức năng tương tự như Paypal, nhưng nó được thiết kế đặc biệt cho các trang web bóng đá giả tưởng. Do đó, không còn cuộc gọi hoặc email từ các ủy viên yêu cầu kiểm tra khi bạn biết rằng bạn đã thanh toán cho tư cách thành viên của mình. Và không giống như Paypal, trang này được sử dụng miễn phí và không tính phần trăm.

BrunoBoys.net

Trang web này có rất nhiều podcast tuyệt vời và các bài báo từ các chuyên gia thể thao giả tưởng. Mike Whooley, Marc Caviglia và Kyle Smith biết điều gì đang xảy ra trong bóng đá trực tuyến và họ đã đưa ra nhiều dự đoán trong quá khứ đã được đưa ra. Tôi lắng nghe những người này trên đường đi làm về và tùy thuộc vào những gì họ nói, tôi đã thay đổi danh sách của mình, nhập lại bản nháp hoặc thậm chí thay thế một cầu thủ trong đội hình của tôi trước khi kicko